banh-loc-koochi

Bánh lọc nhân thịt (đĩa)

25,000VNĐ

Bánh lọc nhân thịt là món đặc sản miền Trung, nhân được làm từ nguyên liệu chính là thịt heo, được bọ trong vỏ bột lọc (nên gọi là bánh lọc).

THÀNH PHẦN: Vỏ bánh làm từ bột lọc (bột năng) trộn tỷ lệ thích hợp với bột mì, bột gạo; nhân thịt được ướp trộn với mộc nhĩ, nấm hương, măng,  và gia vị bánh kết, muối, đường, tiêu, dầu mè,

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Bánh lọc nhân thịt vừa có thể ăn nhanh đủ chất, ăn chơi, vừa có thể làm nguyên liệu các món ăn khác.

  • Luộc: Cho nước sôi, xong cho bánh vào trong khoảng 8-10 phút.
  • Hấp: Cho nước vào xửng hấp, cho bánh vào và hấp cách thủy 10-15 phút.
  • Chiên/hấp: Cho dầu vào chảo, để dầu sôi, cho bánh vào chiên 2 phút, xong cho xấp nước vào, đậy vung với lửa nhỏ trong 10 phút.

Bánh ăn ngon nhất khi trộn với nước mắm chua cay Koochi. Cũng có thể chấm xì dầu hay các loại sốt khác.