banh-loc-nhan-dau-xanh

Bánh lọc đậu xanh (đĩa)

21,000VNĐ

Bánh lọc nhân đậu xanh là món đặc sản miền Trung, nhân được làm từ nguyên liệu chính là đậu xanh.

THÀNH PHẦN: Vỏ bánh làm từ bột lọc (bột năng) trộn tỷ lệ thích hợp với bột mì, bột gạo; nhân được làm từ đậu xanh ướp trộn với muối, đường, tiêu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Bánh lọc nhân đậu xanh thích hợp cho ăn chay, ăn kiêng.

  • Luộc: Cho nước sôi, xong cho bánh vào trong khoảng 8-10 phút.
  • Hấp: Cho nước vào xửng hấp, cho bánh vào và hấp cách thủy 10-15 phút.
  • Chiên/hấp: Cho dầu vào chảo, để dầu sôi, cho bánh vào chiên 2 phút, xong cho xấp nước vào, đậy vung với lửa nhỏ trong 10 phút.

Bánh ăn ngon nhất khi trộn với nước mắm chua cay Koochi. Cũng có thể chấm xì dầu hay các loại sốt khác.