Hoàng Bèo mang hương vị miền Trung đến gần hơn đất Bắc

Hoàng Bèo Habibi được biết đến với đặc sản Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng, là nhà hàng tiên phong trong việc đưa Bánh tráng cuốn thịt heo từ món ăn nhà hàng thành ẩm thực “đường phố” dành cho dân văn phòng, những người lao động đến các bạn sinh viên. Với mức giá 40k/suất, mức giá không hề cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng từ việc tuyển chọn thịt cho đến rau sống ăn kèm cũng như dịch vụ, thái độ phục vụ khách hàng luôn được đảm bảo.

Bánh tráng cuốn thịt heo

Bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng Bèo

Đi kèm với bánh tráng cuốn thịt heo, loại nước chấm ăn cùng mà ai ăn cũng đều yêu thích ngay từ lần đầu đó chính là mắm nêm, loại mắm đậm đà hương vị Đà Nẵng đã được Hoàng Bèo học hỏi, pha chế để bây giờ thương hiệu Mắm nêm Hoàng Bèo trở thành một cái tên thật sự thân thuộc với những thực khách biết đến Bánh tráng cuốn thịt heo cũng như mắm nêm trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Mắm nêm Hoàng Bèo

Mắm nêm Hoàng Bèo

Không chỉ dừng lại ở đó, Hoàng Bèo mong muốn mang đến cho khách hàng những thực khách yêu ẩm thực Miền Trung nhiều hơn những món ăn, không riêng chỉ Đà Nẵng mà cả Huế như Bún mắm thịt quay, mì Quảng, nem lụi, giò hấp, bánh xèo, bánh mướt

Những món ăn đậm chất Miền Trung tại Hoàng Bèo

Những món ăn đậm chất Miền Trung tại Hoàng Bèo

Hoàng Bèo đang trong quá trình thực hiện sứ mạng của mình, đưa ẩm thực miền Trung đến gần hơn với tất cả mọi người, đặc biệt là những người con Miền Trung xa quê.
Hiện tại Hoàng Bèo có 6 cơ sở  rải đều khắp nơi trên điạ bàn Hà Nội, để có thể phục vụ tốt hơn cho tất cả thực khách yêu mến Hoàng Bèo.

Hoàng Bèo mong rằng với những gì chúng tôi đang làm và cố gắng sẽ ngày càng nhận được nhiều hơn sự yêu mến từ tất cả mọi người.

Hoàng Bèo xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *