banh-trang-cuon-thit-heo

Bánh tráng cuốn thịt heo quay Hoàng Bèo

50,000VNĐ

Hoàng Bèo không chỉ được biết đến bởi món bánh tráng cuốn thịt heo rất đặc biệt, rất sáng tạo, mà còn được biết đến bởi Quán đã đưa món đặc sản này từ những nhà hàng sang trọng với giá trên 100K/suất (thậm chí món này ở chính Đà Nẵng cũng 80K/suất) trở thành món ăn “đường phố” dành cho dân văn phòng, dân lao động & học sinh sinh viên với giá ngang với bữa cơm trưa bình dân

Mã: CUONHB01 Danh mục: ,

Mô tả sản phẩm

Nguyên liệu:

  • Thịt heo: Chọn thịt mông, ba chỉ hợp với sở thích của bạn. Để đảm bảo đủ vụ ngon thì nên chọn miếng thịt có cả nạc, mỡ và bì.
  • Rau sống: càng nhiều loại càng ngon, tuy nhiên cố gắng đủ các loại sau: giá, dưa leo, chuối chát, cải xanh, xà lách, húng, quế, diếp cá, hành lá, rau thơm, thiếu bắp chuối thái mỏng.
  • Mắm nêm: Đây là nguyên liệu chính, quyết định chất lượng món ăn này. Để có được vị chuẩn, bạn phải chọn mắm nêm từ Đà Nẵng. Tuy nhiên bạn cũng có thể “xuề xoà” hơn với mắm nêm đóng chai bán ở ngoài chợ.
  • Bánh dùng để cuốn: bánh tráng & bánh phở
  • Chanh, thơm/dứa, tỏi, ớt.Bánh tráng cuốn thịt heo

Cách thức chế biến:

  • Thịt heo rửa sạch, đem luôc. Bỏ thêm ít muối. Giữ lửa vừa sao cho không chín nhanh quá.
  • Để thịt nguội, thái miếng mỏng vừa ăn.
  • Rau sống rửa sạch để thành 2 đĩa: một đĩa ghém gồm dưa chuột, dứa, giá, …; đĩa kia là rau sống.
  • Pha mắm: Khâu quan trọng nhất là pha mắm. Ép ít thơm/dứa, thêm chanh, một ít tiêu cay vào, đánh đều lên, nếm vừa phải. Tuyệt đối không thêm nước vào dễ tanh.
  • Bày các món ra đĩa như hình trên.

Chúc qúy khách ngon miệng

Bánh tráng cuốn thịt heo quay Hoàng Bèo
5 (100%) 16 votes