Bánh tráng cuốn thịt heo ở Hà Nội: từ món nhà hàng thành món “đường phố”

Banh-trang-cuon-thit-heo_HB

Hoàng Bèo không chỉ được biết đến bởi món bánh tráng cuốn thịt heo rất đặc biệt, rất sáng tạo, mà còn được biết đến bởi Quán đã đưa món đặc sản này từ những nhà hàng sang trọng với giá trên 100K/suất (thậm chí món này ở chính Đà Nẵng cũng 80K/suất) trở thành món ăn “đường phố” dành cho dân văn phòng, dân lao động & học sinh sinh viên với giá ngang với bữa cơm trưa bình dân – 35K/suất.

Quan trọng hơn, với giá đó, nhưng chất lượng đảm bảo, thức ăn tươi, rau sạch, và chỗ ngồi thoải mái, mát mẻ, có điều hoà.

Bánh tráng cuốn thịt heo ở Hà Nội: từ món nhà hàng thành món “đường phố”
5 (100%) 42 votes

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *